ฝันเห็นปลิง ไม่นะ จะโดนสูบเลือด สูบเหนือจนหรือเปล่าาา ?


หมวดหมู่:

feature-image_singlepost-ฝันเห็นปลิง ไม่นะ จะโดนสูบเลือด สูบเหนือจนหรือเปล่าาา ?

ปลิงคือสัตว์ชนิดหนึ่งที่ดูดเลือดเป็นอาหาร และมักเป็นสิ่งที่ถูกเปรียบเทียบถึงคนที่จะเข้ามาเกาะ มาพึ่งพาเรา จนเป็นที่มาของคำว่า "พวกปลิงสูบเลือดสูบเนื้อ" แล้วเราดันฝันเห็นปลิง เป็นเครียดเลยทีนี้ ไม่รู้ว่าจะมีใครมาสูบเลือด สูบเนื้อเราหรือเปล่า เราไปดูกันดีกว่าว่า ฝันถึงปลิงนั้นหมายถึงอะไร

ฝันเห็นปลิง

ปลิง

ฝันเห็นปลิง นั้น จะทำให้คุณจะกับเหตุการณ์ชวนหงุดหงิด หรือไม่น่าพอใจสำหรับคุณ โดยเฉพาะ การพบปะคนจำนวนมาก นอกจากนี้จะมีเรื่องติดขัดมาจากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเพื่อน แฟน พี่น้อง

ความรัก

ความรักไม่เป็นอย่างที่หวัง มีแต่เรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ ความรักของคุณอยู่ด้วยความเห็นใจกัน ฉะนั้นต้องดูให้ดีความรักครั้งนี้คือรัก หรือความสงสาร คู่รักที่เลิกกันไปแล้วกว่าจะกลับมาคืนดีกันจะต้องรออีกนานถึงจะมีโอกาศรีเทิร์น

ดวงการเงิน การงาน

การเงินเข้ามาแล้วก็ออกไป เก็บเงินไม่ได้ หนี้สินเริ่มก่อตัว คนทำงานราชการอาจจะมีคนไม่พอใจ ขัดแข้งขัดขา ทำให้ลำบากในการเลื่อนตำแหน่ง

เลขมงคล เด่นนำโชค : 0 1 2 3 9 53 09 24 21 246

ฝันว่าปลิงเกาะ

ปลิงเกาะแขน

ใคร ฝันว่าปลิงเกาะ แล้วมีความคิดที่จะขยับขยายธุรกิจให้รีบทำเพราะช่วงนี้เป็นช่วงกอบโกยของคุณ ฝั่งครอบครัว คุณจะมีเรื่องร้อนใจจากพี่น้องของคุณเอง

ความรัก

คนโสดอาจได้เพื่อนสนิทมาเป็นแฟน คุณจะได้ทราบข่าวจากผู้ปรารถนาดีเกี่ยวกับหวานใจของคุณที่ไปหว่านเสน่ห์ให้คนอื่น ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกับแฟน

ดวงการเงิน การงาน

การเงิน และการงานจะพบกับปัญหาที่ยังไม่มีทางออก เพราะฉะนั้นคุณต้องมีความอดทนสูงมาก การใช้จ่ายควรเก็บๆ ไว้บ้าง ตัดการใช้จ่ายที่ไร้ประโยชน์ออกไป การงานได้เพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ ทำให้งานเสร็จเร็วขึ้น

เลขมงคล เด่นนำโชค : 1 2 04 56 59 51 39

ฝันว่าปลิงเกาะขา

ปลิงเกาะขา

คนที่ ฝันว่าปลิงเกาะขา ช่วงนี้หากจะพูดอะไรก็ระวังเพราะคนอื่นจะเข้าใจตรงกันข้ามกับคุณ ทำดีจะได้ผลดีกลับคืนโดยเร็ว ใครที่ประสงค์ร้ายกับคุณก็ได้ผลร้ายให้คุณเห็น ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก

ความรัก

คนโสดจะได้พบคนที่ต้องตาต้องใจก็ต่อเมื่อได้เดินทางไปไหนสักแห่ง ช่วงนี้ดวงความรักของคุณกำลังเด่น ระวังแฟนเก่าของคุณจะกลับมาขอคืนดี อารมณ์ของคุณในระยะนี้ขึ้นๆลงๆบ่อยมากและมักจะควบคุมอารมณ์ไม่ได้

ดวงการเงิน การงาน

ช่วงนี้มีดวงเพศตรงข้ามอุปถัมภ์ อุ้มชู ทำให้ผ่านพ้นช่วงอุปสรรค หรือได้รับสิ่งที่ดีๆ นอกเหนือความคาดหมาย คนทำงานด้านบริการจะมีงานวิ่งเข้ามาหา ประเภทเพื่อนชักชวนลูกค้ามาให้ ระวังเรื่องการเมืองในออฟฟิศไว้บ้าง อย่าไว้ใจใครง่ายเกินไป

เลขมงคล เด่นนำโชค : 0 1 3 4 9 977 144 122

ฝันว่าปลิงเกาะเต็มตัว

ปลิงเกาะเต็มตัว

ฝันว่าปลิงเกาะเต็มตัว หมายความว่า ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดอ เพราะคนอื่นจะเข้าใจคุณผิด คิดเป็นตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณจะสื่อ จะมีคนแปลกหน้าที่ไม่ประสงค์ดีระวัง ๆ ไว้หน่อยจะดีมาก

ความรัก

ระวังการมีปากเสียงกับแฟน หรือสามี ภรรยา และกับเพื่อนบ้านซึ่งอยู่ละแวกเดียวกัน คนที่มีคู่ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่จะเกิดขึ้นระหว่างคู่ของคุณกับเพื่อนสนิทของคุณ จับตาดูไว้ให้ดี ๆ ที่สำคัญระวังว่าตัวเองจะไปเป็นมือที่ 3 ของคนอื่นเขาล่ะ จะเกิดปัญหาบ้านแตกได้

ดวงการเงิน การงาน

ห้าม!!! ฝากใครเข้าทำงานเด็ดขาด!   คนรอบข้างหวังจะพึ่งพาบัตรเครดิตของคุณเพื่อรูดซื้อของชิ้นใหญ่ แล้วจะตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะฉะนั้นปฏิเสธอย่างเดียว หยิบจับทำอะไรก็งอกเงยเป็นดอกผล

เลขมงคล เด่นนำโชค : 0 6 7 41 48 63 26 574 112

ฝันว่าปลิงกัด

ปลิงกัด

สำหรับคนที่ ฝันว่าปลิงกัด ระยะนี้ท่านจะติดต่อกับคนต่างชาติหรือมิตรสหายที่เป็นคนต่างถิ่น แต่พวกเขาจะพาโชคลาภ ชื่อเสียง เงินทองมาให้คุณ สิ่งที่ต้องระวังคือคำพูด คำจา เพราะมีคนคอยใส่ร้ายป้ายสีอยู่ตลอดเวลา

ความรัก

คนรักไปไหนคุณไปด้วย แต่ไม่วายที่คุณจะแอบเจ้าชู้หว่านเสน่ห์ไปทั่ว คนที่มีคู่แล้วต้องใจเย็น อย่าหมางเมินกัน ใส่ใจกัน เติมเต็มให้กันและกัน ถ้าคุณแอบชอบใครก็ลุยเลย ไม่ต้องปิดบัง เพราะเขารู้ตัวแล้ว

ดวงการเงิน การงาน

งานที่ทำหรือได้รับมอบหมายจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ติดขัดอะไร มีแนวโย้มจะเป้นหนี้ เพราะความประมาทของคุณ เงินทองที่มีอยู่ให้ระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอย เพราะเข้ายาก ออกง่ายเหลือเกิน

เลขมงคล เด่นนำโชค : 3 5 7 73 67 478 084 782

ฝันว่าปลิงดูดเลือด

ปลิงดูดเลือด

ฝันว่าปลิงดูดเลือด จะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันออก จากคนผิวสองสี จะมีคนมาปรึกษาคุณในเรื่องต่าง ๆ ที่เขาหนักใจ ช่วงนี้อาจจะเจอเรื่องเครียด และกดดัน ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ แก้ปัญหาไป

ความรัก

คนโสดอดใจรอ ปลายปีเดี๋ยวมีคู่ อาจเป็นคนแก่กว่า อยากได้บุตรหลาน ต้องขยันทำการบ้านแล้วจะสมหวังแน่ ส่วนใครที่อยากมีคนอื่น หยุดเลย เพราะไม่ใช่ความรัก แค่ผ่านมาแล้วผ่านไป

ดวงการเงิน การงาน

ใครที่กำลังขอกู้ยืมเงินจากธนาคารระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาให้ดี อาจทำให้วุ่นวายไม่รู้จบ เรื่องการงานอาจจะมีเรื่องให้ต้องคอยแก้ปัญหาอยู่บ่อยๆ ไม่จบไม่สิ้น หากหวังให้เงินเดือนขึ้นตามการเลื่อนขั้นเห็นทีคงยังไม่ใช่ตอนนี้

เลขมงคล เด่นนำโชค : 4 7 9 07 19 28 43 42 37

สรุปเลขเด็ด ฝันเห็นปลิง

ฝันเห็นปลิง : 0 1 2 3 9 53 09 24 21 246
ฝันว่าปลิงเกาะ : 1 2 04 56 59 51 39
ฝันว่าปลิงเกาะขา : 0 1 3 4 9 977 144 122
ฝันว่าปลิงเกาะเต็มตัว : 0 6 7 41 48 63 26 574 112
ฝันว่าปลิงกัด : 3 5 7 73 67 478 084 782
ฝันว่าปลิงดูดเลือด : 4 7 9 07 19 28 43 42 37

สรุป

ฝันเห็นปลิงนั้น เขาว่าจะมีโชคลาภนะ ลองเสี่ยงดวง เสี่ยงโชคกันดู ส่วนเหล่าคนโสด ดูดี ๆ มีแนวโน้มจะได้คู่ครองนะจ๊ะ เรื่องงานมีขึ้นมีลง มีปัญหา ค่อย ๆ แก้กันไป ส่วนเลขเด็ด 0 1 และ 7 นำมาแต่ไกล ดูดี ๆ อาจรวยได้ เอาเป็นว่าไม่ต้องกังวลไป ฝันเห็นปลิงนั้นชีวิตดูดีเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้หากอยากให้ชีวิตดูดีขึ้นไไปกว่าเดิม ลองเข้าไปหาวิธีการเสริมดวง หรือทริคเสริมต่างได้ที่ Haihuayonline ของเรา โดยเรามีการอัพเดทข้อมูล ข่าวสาร ดูดวง ทำนายฝัน สถานที่ศํกดิ์สิทธฺ์ เรื่องราวของความรัก หรือการเสริมดวงต่าง ๆ มาเสิร์ฟทุกวันเลยครับ!

บทความที่น่าสนใจ